bứT phá vùng an toàn bằng chuyển đổi số cho trung tâm giáo dục


Thời gian: 08:30 AM - 11:30 AM ngày 17/10/2020

Địa điểm: 11B Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Thời gian Workshop còn

12
Days
:
01
Hours
:
52
Minutes
:
52
Seconds


THỰC TRẠNG NGÀNH GIÁO DỤC TRONG GIAI ĐOẠN COVID-19 

91%

Học sinh, sinh viên trên  ở 191 quốc gia và vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng vì Covid-19.

161

Quốc gia phải đóng cửa trường học, trung tâm đào tạo, bắt buộc chuyển sang mô hình giảng dạy trực tuyến, đào tạo Online.

100%

Chỉ tiêu phấn đấu của cơ quan giáo dục thực hiện quản lý hành chính xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng. 

chuyển đổi số trong giáo dục là gì?

Chuyển đổi số (Digital Transformation) trong giáo dục là một thay đổi trong đó các mô hình giảng dạy truyền thống sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên và các trường học; tạo ra một môi trường học tập nơi mà mọi thứ được kết nối. 

Đây là một hệ sinh thái kết hợp công nghệ, dịch vụ và bảo mật để thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số; tạo ra trải nghiệm học tập hợp tác, tương tác và cá nhân hóa.  

VẬY CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ?

Nâng cao chất lượng giáo dục

Ngày nay, các thành tựu công nghệ như IoT (Internet vạn vật) giúp tăng cường an ninh trong các doanh nghiệp giáo dục, theo dõi hành vi của học sinh, quản lí, giám sát học sinh.

GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO

Đào tạo giảng viên là nền tảng cho sự thành công của chuyển đổi số trong giáo dục. Việc này đòi hỏi những người làm giáo dục phải chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho một công nghệ mới. 

QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN HIỆU QUẢ

Dù là trung tâm giáo dục hay doanh nghiệp tư nhân, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp giáo viên và học viên triệt để hơn, giảm tải các lãng phí, tăng hiệu suất và chất lượng làm việc của khối văn phòng và đào tạo.

DỄ DÀNG TRUY SUẤT NGUỒN DỮ LIỆU TRONG HỆ THỐNG

Các thông tin lưu trữ của các phòng ban được lưu trữ vào hệ thống thông tin chung của toàn thể công ty, giúp nhà quản trị có thể dễ dàng tìm kiếm và hệ thống được các thông tin của doanh nghiệp.

BẢO MẬT THÔNG TIN VÀ LƯU TRỮ ĐỒNG NHẤT 

Hệ thống thông tin được quản lý chặt chẽ, các thông tin được lưu trữ đồng bộ và mang tính bảo mật cao. Lúc này việc quản lý dữ liệu sẽ không còn phụ thuộc vào con người

đánh giá kiến thức và đo lường sự tiến bộ

Sử dụng những đánh giá của người học kết hợp với việc phân tích các dữ liệu, giáo viên có thể áp dụng các thông tin mà họ có được để tiến hành điều chỉnh các kế hoạch giảng dạy. 


AI NÊN THAM DỰ HỘI THẢO?

"Giáo dục thời đại mới" là gì ?

Tại sao các trung tâm giáo dục lại cần quan tâm đến áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh?

Hãy đến ngay Workshop và khám phá vấn đề cùng các chuyên gia nhé!

Mr. Nguyễn Ngọc Tiên Tiến

CEO / FOUNDER 

PEACH CONSULTING - AAU ACADEMY

Chuyên gia Tư vấn và Triển khai các giải pháp chuyển đổi số như CRM, E-Commerce, ERP,... Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành, sở hữu và set up các mô hình kinh doanh: F&B, Marketing Agency, Tech Solutions, Hotel, Real Estate,...giúp các công ty SMEs tăng trường và phát triển. 

Mr. Trương Công Hải

CEO / FOUNDER

HANA.AI

Chuyên gia Phát triển và Triển khai công nghệ Trí Tuệ nhân tạo (AI). Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp ứng dụng Trợ lý thông minh nhằm trực tuyến hóa hoạt động kinh doanh.

Ms. Lê Tú Uyên

pROJECT MANAGEr - PEACH consulting

Hơn 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu, Tư vấn và Triển khai các giải pháp chuyển đổi số như CRM, E-Commerce, ERP,... Các lĩnh vực triển khai: Hospitality, Sản xuất, Phân phôi, F&B, Công nghệ,...   

Liên hệ và nghiên cứu ngay với chúng tôi nhé !