Chúng TÔI LÀ AI

PEACH Consulting là doanh nghiệp chuyên tư vấn Chuyển đổi số và Tư vấn Phát triển kinh doanh được thành lập từ đầu năm 2016. Lĩnh vực chính của chúng tôi bao gồm: Tư vấn các giải pháp Chuyển đổi số CRM, ERP, Ecommerce,… & Tư vấn Quản trị (bao gồm từ Tư vấn chiến lược Kinh doanh, Chiến lược vận hành đến Chiến lược nhân sự) mang đến giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp. 

Sở hữu đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, PEACH Consulting đã và đang đem lại những giải pháp thực tế, hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tăng trưởng. PEACH Consulting tin rằng, để tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp cần phải thiết lập một chiến lược kinh doanh phù hợp, đúng đắn đồng thời phải áp dụng việc chuyển đổi số từ quản lí, vận hành đến bán hàng và Marketing. Chúng tôi luôn làm việc hướng đến một phương châm: YOUR SUCCESSES ARE OUR HONOR.

LỊCH SỬ CÔNG TY

TẦM NHÌN 

PEACH Consulting hướng đến mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về dịch vụ Tư vấn Quản trị và Tư vấn Chuyển đổi số. Trở thành người bạn của doanh nghiệp trên con đường phát triển, tạo được uy tín cũng như mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng. Lấy lợi ích thiết thực của khách hàng làm mục tiêu cốt lõi. ​

SỨ MỆNH

Nhận thấy được sự phát triển của Khoa học & Kỹ thuật và tầm quan trọng của Công nghệ đối với cuộc sống, cũng như việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào các hoạt đông của doanh nghiệp đang ngày càng quan trọng và cấp thiết. PEACH Consulting luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển để đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp SME Việt nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

VÌ SAO PEACH KHÁC BIỆT?

Điểm khác biệt và đặc biệt của chúng tôi nằm trong chính cái tên PEACH Consulting – Tư vấn.

Chúng tôi không bán sản phẩm công nghệ, không bán những tính năng mà là mang tới những giải pháp thiết thực nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp khách hàng. Mở đầu mỗi dự án việc đầu tiên chúng tôi luôn làm là nghiên cứu về công ty, về những khúc mắc thật sự vướng sau những mô tả từ khách hàng. Nhưng nhận ra vấn đề của khách hàng chỉ là một nửa của nhiệm vụ, vì hầu hết những công ty khá, tốt hiện nay với một cái nhìn khách quan đều có thể nhận ra những vấn đề đó. Công việc của PEACH Consulting – một nhà tư vấn không chỉ là biết cái gì sai, mà là tìm ra cách sửa chữa chúng và đưa ra các lời khuyên về nghiệp vụ.

Hơn nữa, thay vì tư vấn ở mức độ cơ bản như về các Functions – tính năng trong 1 phần mềm Công nghệ thì PEACH sẽ tư vấn ở mức độ quản trị của cả một doanh nghiệp, bao gồm tất cả các functions ở mức độ cao nhất.

Với tất cả những điều kể trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về PEACH cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn kĩ hơn về các dịch vụ của PEACH hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

DỊCH VỤ CỦA PEACH CONSULTING

PEACH Consulting cung cấp các giải pháp chiến lượng tăng trưởng đối với các SMEs. Chiến lược tăng trưởng tập trung chủ yếu vào: Business Strategy Market Research New Product Development Branding Strategy Distribution Channel Strategy Marketing Strategy.

PEACH Digital chuyên cung cấp các giải phápchuyển đổi số từ tư vấn đến triển khai cho các doanh nghiệp SMEs. Các hình thức chuyển đổi số : CRM (Btrix24), E-commerce, ERP (ODOO), PMS & CMS (VLeisure), DMP (Twin)

Dịch vụ expert101 cung cấp theo yêu cầu 1-1 Kết nối trực tiếp giữa chuyên gia và người sáng lập doanh nghiệp Các lĩnh vực nghiên cứu: Market Research New Product, R&D Operation, Tech Brand, Trade, Sale Marketing Financial, Accounting.

TẠI SAO NÊN CHỌN PEACH CONSULTING

TƯ VẤN ĐA LĨNH VỰC

PEACH đã có kinh nghiệm tham gia tư vấn cho nhiều lĩnh vực khác nhau: Sản xuất, dịch vụ, giáo dụ, bất động sản, bán lẻ, F&B, Logistic. PEACH luôn lắng nghe và xác định rõ ràng các nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp và tốt nhất.

KINH NGHIỆM

Với chuyên môn của của các chuyên gia am hiểu thị trường và nhân viên của chúng tôi,PEACH luôn đồng hành cùng công ty khách hàng trong các quy trình chuyển đổi số và phát triển kế hoạch tăng trưởng cho doanh nghiệp.

CHUYÊN NGHIỆP

Với các quy trình minh bạch và chuyên nghiệp PEACH luôn làm hài lòng các đối tác và khách hàng. Với sự cam kết tuyệt đối, PEACH cam đoan tạo được sự tin tưởng và đảm bảo về mặt thông tin cho khách hàng.

TẬN TÂM

PEACH Consulting luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành vững chắc cùng các doanh nghiệp. Chia sẻ và cung cấp các giải pháp và hỗ trợ tăng trưởng và phát triển cùng các doanh nghiệp.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Workshop E-Commerce
Workshop CRM
Employee Training
Khóa học CRM Bitrix24
Khóa học CRM Bitrix24
Employee Training