ỨNG DỤNG CRM VÀO QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Lắng nghe chia sẻ của chuyên gia CRM về Quản lý thông tin khách hàng - Yếu tố "sống còn" của các doanh nghiệp hiện nay

TỔNG QUAN BITRIX24

Bitrix24 là một trong những công vụ quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Với hơn 35 công cụ hỗ trợ từ mạng xã hội nội bộ đến các công cụ quản lý quy trình, quản lý thời gian, quản lý hiệu suất… Tuy nhiên, do đây là một hệ thống được tích hợp rất nhiếu tình năng tiện ích và còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Bởi vậy, tài liệu tiếng Việt về công cụ này rất hiếm hoặc đọc hơi khó hiểu và vận hành. Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời khoá đào tạo vận hành Bitrix. Khoá học này sẽ giúp bạn tự cấu hình và vận hành hệ thống một cách trơn tru từ A – Z một cách dễ dàng, từ đó phát huy tối đa hiệu quả của bộ công cụ hữu hiệu này. 

Chương trình đào tạo vận hành Bitrix24 

Bitrix24 là một bộ đầy đủ các công cụ cộng tác xã hội, giao tiếp và quản lý cho các tổ chức. Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng nó vào vận hành doanh nghiệp hoặc áp dụng chưa đúng cách, chưa triệt để và chưa sử dụng hết những tính năng mà nó tích hợp cho doanh nghiệp sử dụng. Chúng tôi sẽ làm thay đổi thực trạng này với doanh nghiệp của bạn khi bạn tham gia khoá học “Đào tạo vận hành Bitrix” do chúng tôi tổ chức. 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt, thiết lập các tính năng, cấu trúc cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Từ đó, hiệu quả vận hành Bitrix sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng 61% lợi nhuận mỗi năm. 

Yêu cầu khoá học: Đối với khoá học này, bạn sẽ cần phải mang theo một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. 

Các khóa học của peach 

Các khóa học nổi bật

KHÓA HỌC TỔNG QUAN

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG CRM BITRIX24 VÀO QUẢN TRỊ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Read more ...

KHÓA HỌC NÂNG CAO

CRM MARKETING AUTOMATION

Tối ưu hàng trình trải nghiệm khách hàng với CRM

Read more ...

AI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN?

Các trainer

Mr Tiên Tiến

FOUNDER & CEO of PEACH CONSULTING

Chuyên gia Tư vấn và Triển khai các giải pháp chuyển đổi số như CRM, E-Commerce, ERP,... Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành, sở hữu và set up các mô hình kinh doanh: F&B, Marketing Agency, Tech Solutions, Hotel, Real Estate,...giúp các công ty SMEs tăng trường và phát triển. 

Ms Tú Uyên

PROJECT MANAGER at PEACH CONSULTING

Hơn 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu, Tư vấn và Triển khai các giải pháp chuyển đổi số như CRM, E-Commerce, ERP,... Các lĩnh vực triển khai: Hospitality, Sản xuất, Phân phôi, F&B, Công nghệ,...