Bitrix24 - CRM

So với các phần mềm cùng phân khúc, Bitrix24 CRM vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp vừa có giá phù hợp hơn.

Bitrix24 cung cấp bộ công cụ CRM đa nhiệm để quản lý mối quan hệ khách hàng như: Phễu Bán hàng, Phễu Marketing, Chăm sóc khách hàng tự động, Dashboard báo cáo linh động...

Bitrix24  hỗ trợ các phiên bản Cloud và On-premise, trên PC và điện thoại

PEACH CONSULTING

VỀ CHÚNG TÔI

PEACH Consulting là GOLD Partner của Bitrix24 tại Việt Nam

PHẦN MỀM INBOUND MARKETING & SALE SỐ  1 THẾ GIỚI

Hệ thống quản lý Bitrix24 với 35+ công cụ quản lý, vận hành, mạng xã hội nội bộ doanh nghiệp, được hơn 1.000.000 công ty hàng đầu thế giới tin dùng.

Tìm hiểu thêm

VÌ SAO NÊN CHỌN PEACH CONSULTING?

TƯ VẤN ĐA LĨNH VỰC

PEACH đã có kinh nghiệm tham gia tư vấn cho nhiều lĩnh vực khác nhau: Sản xuất, dịch vụ, giáo dụ, bất động sản, bán lẻ, F&B, Logistic. PEACH luôn lắng nghe và xác định rõ ràng các nhu cầu của khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp và tốt nhất.

KINH NGHIỆM

Với chuyên môn của của các chuyên gia am hiểu thị trường và nhân viên của chúng tôi,PEACH luôn đồng hành cùng công ty khách hàng trong các quy trình chuyển đổi số và phát triển kế hoạch tăng trưởng cho doanh nghiệp.

CHUYÊN NGHIỆP

Với các quy trình minh bạch và chuyên nghiệp PEACH luôn làm hài lòng các đối tác và khách hàng. Với sự cam kết tuyệt đối, PEACH cam đoan tạo được sự tin tưởng và đảm bảo về mặt thông tin cho khách hàng.

Ý TƯỞNG

PEACH Consulting luôn luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành vững chắc cùng các doanh nghiệp. Chia sẻ và cung cấp các giải pháp và hỗ trợ tăng trưởng và phát triển cùng các doanh nghiệp.

Khách hàng 

các dự án đã thực hiện

HỢP TÁC

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

HỢP TÁC

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI