Peach's Activities 

Đa dạng các hình thức hoạt động mới lạ 

Peach vision

Your success is our honnor 

Sở hữu đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, PEACH Consulting đã và đang đem lại những giải pháp thực tế, hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tăng trưởng. PEACH Consulting tin rằng, để tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp cần phải thiết lập một chiến lược kinh doanh phù hợp, đúng đắn đồng thời phải áp dụng việc chuyển đổi số từ quản lí, vận hành đến bán hàng và Marketing.  

các workshop crm 

Hàng tháng Peach sẽ gửi đến các bạn những Workshop về CRM và các chủ đề về công nghệ. Với mong muốn có thể chia sẻ những kiến thức mới và các xu hướng mới của thị trường.

các workshop partner

PEACH Consulting có hệ sinh thái công nghệ phong phú nhờ vào các đối tác của chúng tôi. Với mong muốn kết nối và sẻ chia giá trị, chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác "chất" và có thể hợp tác lâu dài trong mọi lĩnh vực 

các khóa học crm 

Các khóa học CRM cung cấp các kiến thức cơ bản và cách thức hệ thống Bitrix24 hoạt động như thế nào để giúp ích được cho doanh nghiệp. 

các hoạt động

Với đội ngũ chuyên gia của Peach, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các cuộc thi và cộng đồng sinh viên với tư cách Tư Vấn để giúp đỡ các bạn thành công nhất.